LAMY Safari all black ncode

Lamy đã hợp tác với công ty công nghệ Hàn Quốc NeoLAB Convergence đã cho ra mắt thiết bị viết quang điện tử mới – LAMY Safari all black ncode – Sản phẩm đã thu hẹp khoảng cách giữa thế giới viết kỹ thuật số và các thiết bị điện tử xách tay.

LAMY Safari all black ncode sẽ giúp ta có thể nắm bắt nhanh chóng những ý tưởng, suy nghĩ thông qua bằng cách trực quan nhất nhất – ghi chú viết tay trên giấy – để có thể chú thích, phác thảo ngay lập tức. Ngoài ra giờ đây kết hợp với những tính tăng xử lý tuyệt vời trên nền tảng kĩ thuật số. Tạo nên một chiếc bút có thể viết và lưu trữ, xử lý văn bản nhanh chóng.

Khả năng Vô hạn, kết nối với thế giới kĩ thuật số

LAMY Safari all black ncode thu hẹp khoảng cách giữa thế giới viết kỹ thuật số và các thiết bị điện tử xách tay.

LAMY Safari đáp ứng công nghệ của thế kỷ 21: LAMY Safari all black ncode được tạo nên dựa trên thiết kế nguyên bản bút bi nước LAMY Safari – Với tay cầm công thái học giúp người dùng có thể thoải mái dùng trong thời gian dài. Clip cài chắc chắn, tiện dụng dễ dàng mang bút theo và giúp bút an toàn không bị lăn đi. Bút dùng ruột bi LAMY M21 (xanh blue hoặc đen) dễ đàng thay thế, chỉ cần rút ra và gắn ruột mới thay thế vào mất chưa đến 3s.

Công cụ viết được trang bị công nghệ Ncode được phát triển bởi Neo.LAB. Ở chế đô trực tuyến, bút sẽ kết nối với ứng dụng Neo Studio trên thiết bị thông qua Bluetooth. Mọi nét viết, vẽ ra sẽ được truyền qua ngay lập tức và hiển thị lên thiết bị đó. Ở chế độ ngoại tuyến, bút sẽ không kết nối với thiết bị nào. Tuy nhiên mỗi nét, mỗi từ, mỗi bản phác thảo sẽ được lưu trữ trong chính cây bút. Và bạn có thể trích xuất bản sao ấy ra thiết bị để có thể lưu lại hoặc chia sẻ,…

Cảm biến Ncode

Mắt cảm biến quang học có khả năng đọc được những điểm chấm Ncode được in trên những trang giấy của sổ ghi chú kỹ thuật số của LAMY. Nhận dạng được chữ viết tay và các trang sổ riêng biệt. Cảm biến Neo LAB Ncode đọc mã từ các bề mặt trống – bộ vi xử lý (CPU) vô cùng thông minh có thể xác định vị trí bút trên trang sổ một cách vô cùng chính xác.

 

 

LED Display

Bóng đèn LED thể hiện trạng thái sạc của bút. 

 

Cổng sạc micro USB 

Được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với phong cách, đời sống của bạn. Một lần sạc đầy bằng cáp Micro USB cho phép bạn sử dụng liên tục 11 giờ.

LAMY digital paper Notebook

Giấy kỹ thuật số LAMY đi kèm với công nghệ ncode độc quyền của Neo LAB. Mọi nét vẽ trên trang đều được lưu lại – tạo một bản sao kỹ thuật số hoàn chỉnh của sổ ghi chép cùng với tất cả các tùy chọn bạn có thể cần để làm việc trên văn bản đó trong tương lai.

Mã code trên mặt giấy

Trên mỗi trang đều sẽ chứa những chấm nhỏ (hầu như không thể thấy bằng mắt thường). Những chấm này chứa mã thông tin giúp bút có thể nhận biết được bút đang ở trang nào và ở vị trí nào. Thông qua cảm biến Ncode Neo LAB đọc mã từ bề mặt giấy – bộ vi xử lý thông minh của bút sẽ thực hiện các phép tính phức tạp để xác định vị trí bút trên trang.

Paper Controller

Với mẫu giấy này giúp bạn điều chỉnh nét bút hoặc màu sắc dễ dàng và nhanh chóng cho bản phác thảo hoặc ghi chú đang được lưu vào thiết bị kỹ thuật số. Giải pháp lý tưởng để có thể duy trì ý tưởng sáng tạo mà không cần phải đặt bút xuống.

Kích thước tiêu chuẩn

Kích thước 145 x 210 mm, nặng chỉ 80 gam. Sổ gồm 192 trang bằng giấy không axit chống thấm được khâu với nhau bằng đường chỉ may. Giấy có màu màu trắng ngà với các đường chấm màu xám nhạt. Với 8 trang có thể tháo rời, 2 ruy băng đánh dấu bằng vải, một túi đựng ở mặt sau bìa, một sợi dây thun giữ tất cả lại với nhau và một vòng giữ bút LAMY.

Ưu đãi đặc biệt

Hãy liên hệ ngay với Butlamy.vn để được hưởng giá ưu đãi đặc biệt cho bộ sản phẩm này tại đây.

Mua Ngay

Tìm hiểu thêm về bút lamy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *